TỬ VI VẬN HẠN

Luận giải chi tiết vận hạn của tuổi Ất Tỵ (1965)
cho Nữ mạng trong năm 2019

Sinh năm 1965 năm 2019 là 55 tuổi
(Sinh từ 02/02/1965 đến 20/01/1966)
Hỏa mạng – Âm nam
Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn lớn

TỬ VI CHI TIẾT NĂM 2019 - Vận mạng trong năm

Nữ mệnh Ất Tỵ bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, sao này là một sao xấu trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường bị thị phi, miệng tiếng, sức khỏe yếu, hao tài tốn của, trong gia đình thường gặp việc không may. Đặc biệt vào các tháng 3, tháng 9 âm lịch cần phải đề phòng cẩn thận hơn.

Vận hạn: HẠN THIÊN TINH: Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận niên: DƯƠNG HỒI NGÀN: Là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

SỰ NGHIỆP

Khi bước sang năm 2019, nữ mệnh Ất Tỵ sẽ có những luồng gió mới trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội thăng tiến, phát đạt, triển vọng tiền đồ xán lạn. Họ có cợ hội được thăng chức, được nhận huân chương, bằng khen, được tôn vinh, ca ngợi…Những người kinh doanh sẽ thành lập doanh nghiệp, mở rộng chi nhánh, cửa hàng, cửa hiệu, đẩy mạnh quảng cáo, thương mại, sản xuất, tạo nên những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Có nhiều người nhờ đóng góp cống hiến to lớn cho cộng đồng mà được báo chí, truyền hình đăng tin ca ngợi.

Từ những may mắn thuận lợi kể trên nhiều người rất sung túc về tiền bạc, tài sản. Họ có thể thu được những khoản tiền ngoài dự tính, do được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, trúng khuyến mại. Những người kinh doanh đầu tư gặp vận may nên doanh thu, lợi nhuận có bước nhảy vọt.

Ngoài những thuận lợi kể trên sang năm tới nữ mệnh Ất Tỵ thường bận rộn, hay phải đi xa, thuyên chuyển công tác, bôn ba, vất vả nhưng thành tích rất đáng phấn khởi tự hào.

SỨC KHỎE

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, đối với những người cao tuổi gặp hạn có Bạch Hổ, Thiên Mã dễ bị bệnh về xương khớp. Sách vở cũng ghi chép nếu nhập hạn có Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá cần đề phòng bệnh về răng miệng và hô hấp. Bởi vậy, nên nữ mệnh Ất Tỵ sang năm tới cần đề phòng những bệnh trên.

Mặt khác, hạn năm có các sao Phục Binh, Điếu Khách, Bạch Hổ nên nữ mệnh tuổi này cần đề phòng thú dữ tấn công hoặc bị lừa gạt, mất trộm tài sản, tiền bạc. Trong xã hội hiện tại thì tôi cho rằng đề phòng những tai nạn kể trên là rất cần thiết.

GIA ĐẠO TÌNH DUYÊN

Vì thường phải đi công tác, bận rộn liên tục, hơn nữa trong gia đình thường có người đi xa vì điều kiện công việc, học tập nên vì thế trong năm tới nữ mệnh Ất Tỵ gặp chia cách trong gia đạo, không có thời gian chăm sóc gia đình. Nhiều người xảy ra tình trạng bất đồng, mâu thuẫn, cãi vã…

Khi bước sang năm 2019 họ hàng của nữ mệnh Ất Tỵ dễ gặp chuyện không may, có người đau yếu, gặp rủi ro, thậm chí có tang sự.

Những điểm cần chú ý cuối năm 2019

Tháng 7: Tin buồn trong gia đạo. Con cái có người ốm đau.

Tháng 8: Khó khăn.

Tháng 9: Tình trạng không thay đổi, còn tồi tệ hơn. Công việc không thuận lợi.

Tháng 10: Tài lộc không đến. Gia đình có tin buồn về con cái,

Tháng 11: Toan tính không được thành.

Tháng 12: Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn đi đường.

 - Mặc dù tử vi cho thấy năm 2019 không mấy thuận lợi, nhiều khó khăn đe doạ nhưng nữ Ất Tỵ cũng đừng vì thế mà nản lòng. Mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết, HẠN cũng CÓ THỂ GIẢI.
- Chỉ cần nữ Ất Tỵ luôn giữ vững tinh thần, tích cực giữ tâm thanh tịnh, chịu khó thắp hương cúng ngày rằm mùng 1 cùng với sự bảo trợ của VẬT PHẨM PHONG THỦY thì những khó khăn đó cũng sẽ vượt qua. Biến hung thành cát, giảm thiểu vận hạn, xua tan xui xẻo cho vạn sự hanh thông.
- Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm về phong thủy, tìm hiểu về tâm linh chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất, giải pháp linh nghiệm nhất để tránh khỏi tai ương, hóa giải hung hiểm cản đường thăng tiến, giúp bạn có được hạnh phúc.
- Mỗi sản phẩm của ASOCA đều gắn liền với hai chữ TÂMTÍN. Ngoài việc cam kết chất lượng bạc tự nhiên 100%, chúng tôi còn đặc biệt coi trọng vấn đề TÂM LINH, tất cả các sản phẩm của ASOCA đều được mang lên chùa TRÌ CHÚ, CẦU AN cẩn thận trước khi được gửi tới khách hàng. Mỗi sản phẩm đến với khách hàng, chúng tôi coi đó là một cái duyên, và mong sao đem được những điều may mắn, hạnh phúc nhất đến với không chỉ riêng QUÝ KHÁCH HÀNG mà còn cả gia đình QUÝ KHÁCH HÀNG.

Đôi điều nhắc nhở Nữ ẤT Tỵ 1965 trong năm 2019

- Và đây chính là cách nữ Ất Tỵ 1965 hóa giải VẬN HẠN, xua đuổi tà khí, thu hút may mắn để có cuộc sống HẠNH PHÚC viên mãn và BÌNH AN. Phật Bản Mệnh BẠC tự nhiên - BẢO HIỂM TÂM LINH cho người tuổi Tỵ.

Để HÓA GIẢI những nhược điểm và vận hạn, NỮ ẤT TỴ nên tìm cách thu hút vận may bằng vật phẩm phong thủy để giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra.

Người sinh Ất Tỵ có Phật độ mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát, đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Phổ Hiền Bồ Tát giúp hộ mạng cho tuổi Tỵ luôn có sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ, tăng thêm trí tuệ, phá tai diệt tội, giúp cho cả đời được yên ổn, tránh xa các bệnh tật và tai hoạ.

Ngài cưỡi trên voi trắng có sáu ngà, tay trái để sát hông hoặc cầm chuông, tay phải cầm chùy kim cương, đầu đội mũ Ngũ Phật, thân khoác áo màu, hình tượng giống như đồng tử 16 tuổi. Đặc trưng tạo tượng của ngài là sức mạnh và sự vững chãi, cho nên thường được hình dung với sự tu hành dũng mãnh mà ôn hòa của Bồ Tát. Hơn nữa, tượng thường có màu trắng, tượng trưng cho tâm tính thanh tịnh, biểu thị ý nghĩa Bồ Tát lấy Lục độ để thâu nhiếp vạn hạnh, lấy sự sắc nhọn của ngà voi để phá hủy chướng ngại, không sợ oán địch

Ứng dụng phong thủy để hóa giải vận hạn - Kích thích tài lộc cho NỮ ẤT TỴ

Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát: Vị phật hộ mệnh của tuổi ẤT TỴ
Vị phật biểu thị ý nghĩa của trí tuệ Phật Đà

PHẬT BẢN MỆNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT

THỈNH NGAY

Giá gốc: 1.500.000đ
Giảm còn: 990.000đ

Tại sao Nữ Ất Tỵ nên mang PHẬT BẢN MỆNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT bên mình

Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁT sẽ giúp Nữ Ất Tỵ có thể vượt qua khó khăn, hóa giải vận hạn nguy cơ mà họ gặp phải trong cuộc sống. Trong đó, đặc biệt là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của.

Trí tuệ và tài hùng biện đứng đầu trong chư Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

Đeo mặt dây Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁT giúp thu hút tài lộc, may mắn. Cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, thúc vượng tài lộc, tích trữ tiền của.

Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁTsẽ phù trợ cho Nữ Ất Tỵ, xua đuổi tà mà, trấn an, xua đuổi kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Mang lại sự bình an, bảo vệ sức khỏe cho mệnh chủ. Bố mẹ nên đeo Phật Độ Mệnh PHỔ HIỀN BỒ TÁTcho con cái được sức khỏe, bình an. Vợ chồng cùng đeo để gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công. Con cháu nên tặng và đeo cho ông bà để cầu chúc sức khỏe, an lạc.

Mặt dây Phật PHỔ HIỀN BỒ TÁT giúp duy trì cảm xúc ôn hòa, điều chỉnh tiết tấu cuộc sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn.

PHẬT BẢN MỆNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT

Giá gốc: 1.500.000đ
Giảm còn: 990.000đ

PHONG THỦY ASOCA XIN CAM KẾT

  1. Sản phẩm được làm từ bạc tự nhiên 100%. Chỉ cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định. Bồi thường 100% nếu phát hiện chất liệu bạc giả.
  2. Khi bạn đặt hàng tại đây, để lại thông tin cho chúng tôi, sư thầy sẽ dùng thông tin của bạn để trì chú, cầu an, giải hạn cho sản phẩm. Nhờ vậy sẽ đem lại công dụng tuyệt đối của linh vật.
  3. Bạc đã được sư thầy làm sạch, trì chú sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt nhất cho bản mệnh.
  4. Không chỉ đem lại may mắn và tài lộc, Phật Bản Mệnh PHỔ HIỀN BỒ TÁT làm bằng chất liệu bạc 999 còn có tác dụng như một vật trang sức tất yếu cho phái mạnh. Ngoài ra bạc 999 còn có tác dụng tránh gió, trừ tà cho bất kì ai mang trên mình
  5. Tặng kèm bộ dây đeo + hộp trang sức cao cấp.
  6. Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CÁC SẢN PHẨM CỦA ASOCA

TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA PHONG THỦY ASOCA
ĐƯỢC SƯ THẦY NHÀ CHÙA KHAI QUANG - TRÌ CHÚ

Ưu đãi 35%
cho 70 khách hàng đầu tiên

1.500.000đ chỉ còn 990.000đ

THỈNH PHẬT BẢN MỆNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT HỘ MỆNH TUỔI ẤT TỴ

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN:

0
1
29
0

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

PHONG THỦY ASOCA

Địa chỉ: 247 Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Số ĐT: 0985900246 - Hotline: 0985900246

Email: lienhe@asoca.vn

Mã số thuế : 0107695749

Là thương hiệu thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Phong Thủy MiXi

Ngày cấp: 06/01/2017

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội

ASOCA FANPAGE

www.facebook.com/phongthuy.asoca